CHUNG CƯ SAIGON SOUTH , ẤN TƯỢNG SẮC XANH LÍNH

Sắc xanh lính – Gam màu của thiên nhiên"

 

Nếu bạn là người yêu màu xanh lá tươi mát hẳn bạn sẽ là một người yêu thiên nhiên và muốn được gần gũi với nó. Những gam màu xanh lá này sẽ làm dịu tâm trí, mang lại cho tinh thần sự thư giãn nhẹ nhàng và bình tâm cho bạn. Sử dụng gam màu này trên mảng tường nội thất là bạn đã làm mới không gian sống, mang cả thiên nhiên vào nhà, tạo nên một khung cảnh yên bình. Màu xanh lá cây còn phù hợp cho những nơi cần sự thanh thản, đặc biệt là trong phòng ngủ và phòng khách.

Luôn tươi mới và cá tính, các tông màu khác nhau của màu xanh lá thường mang lại cảm giác phong phú. Chính vì vậy, các tone màu với sắc đậm nhạt khác nhau sẽ tạo ra cảm giác làm dịu hoặc làm điểm nhấn cho không gian nội thất gia đình bạn. Sắc thái tươi mát sẽ tạo ra không gian năng động mang phong cách hiện đại và cá tính. Còn với sắc thái mềm mại hơn sẽ tạo ra không gian tươi mát, yên tĩnh cho gia chủ.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nét cá tính phá cách của gam màu này mang đến cho căn hộ Saigon South nhé 
 

Xem thêm các công trình thực tế tiêu biểu :https://3ddecor.vn/cong-trinh-thuc-te.html/p=1

Hàng nghìn mẫu thiết kế của chúng tôi : https://3ddecor.vn/cong-trinh.html

Các video bàn giao công trình thực tế : https://www.youtube.com/channel/UCbtYg1x8Xi_LXsAlWSmBJEw

Phản hồi của khách hàng về chúng tôi : https://www.facebook.com/pg/thietkenoithat3ddecor/photos/?tab=album&album_id=1848740452108982

———————————————https://3ddecor.vn/cong-trinh/chung-cu-saigon-south-an-tuong-sac-xanh-linh-1247.htm