Mãn nhãn với căn hộ 68m chung cư Sunrise City view quận 7 của anh Dũng

Chỉ vỏn vẹn 68m nhưng với cách bố trí hài hoà , sự đan xen giữa 2 phong cách Á Đông và hiện đại các kts đã làm cho căn hộ Sunrise City View quận 7 của anh Dũng có 1 nét đẹp rất đặc biệt .

 

 

Sự phối hợp tông màu trắng – xám pha lẫn với xanh navy để căn hộ không bị nhàm chán và khiến cho căn hộ luôn luôn được mới mẻ .

Không gian bếp và khu vực tủ giày được nhấn phá cách màu xanh navy và phong cách mang hơi hướng bán cổ điển , sự phối hợp sáng tạo này càng làm tăng thêm nét độc đáo của căn hộ 

Bancony tuy nhỏ vừa là nơi tận hưởng phong cảnh nhưng cũng là nơi để giặt giũ , giải pháp các kts của chúng tôi đưa ra vẫn đảm bảo được không gian lãng mạn đáng yêu để khách hàng thưởng ngoạn cảnh view và vẫn có không gian để sử dụng thành khu giặt giũ .
 

Sự sáng tạo trong phòng ngủ chính là cái phảng giường kết hợp luôn tủ quần áo  .Điểm nhấn ở bức tường trên đầu giường đã tạo nên sự biến tấu sáng tạo của toàn căn phòng .

Tận 

Với cách bố trí tận dụng tất cả các khoảng diện tích  , kts đã làm thêm tủ quần áo và góc làm việc trong góc nhỏ của căn phòng.

 Riêng phòng của 2 cậu nhóc thì anh Dũng chọn màu xanh giúp kích thích trí não và khả năng sáng taọ của 2 thiên thần nhỏ . Và thay vì sử dụng giường thì các kts của chúng tôi lại sử dụng phảng để khai thác được nhiều cônng năng tiện ích của sản phẩm .