NHÀ PHỐ HOÀNG HOA THÁM-QUẬN TÂN BÌNH

?Khi thảo luận về chi tiết cho dự án này, chị chủ nhà đã nói 1 câu mà tôi rất tâm đắc : “ Với anh, phòng ngủ cần làm đúng chức năng của nó, đó là không gian riêng tư cho 1 số hoạt động cá nhân, để nghỉ ngơi và ngủ sau một ngày công tác ngoài xã hội nên phòng ngủ là phải đậm dấu ấn và sở thích của từng cá nhân trong gia đình . Nhưng cũng không được lơ là các phòng sinh hoạt chung , vì nơi đó là nơi để gia đình anh quây quần hạnh phúc bên nhau" .

Vì vậy theo yêu cầu của anh, không gian sinh hoạt chung được chăm chút rất chi tiết, sao cho các thành viên luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi cả nhà quay quần bên nhau. Và phòng ngủ cũng được chúng tôi kĩ lưỡng phối hợp từng điểm nhấn nhỏ trong thiết kế để phù hợp từng cá nhân sống trong căn phòng ấy. Chỉ là những điểm nhấn được sơn bởi những màu sắc đem lại sự thư giãn cho tinh thần, cùng với 1 chiếc giường êm ái, một bệ space window …Tất cả đơn giản thế thôi nhưng sự an yên cho tâm hồn luôn đến từ những điều đơn giản và bình dị nhất.

———————————————

⏩ Xem thêm các công trình thực tế tiêu biểu : https://3ddecor.vn/cong-trinh-thuc-te.html/p=1

Hàng nghìn mẫu thiết kế của chúng tôi : https://3ddecor.vn/cong-trinh.html

Các video bàn giao công trình thực tế : https://www.youtube.com/channel/UCbtYg1x8Xi_LXsAlWSmBJEw

⏩ Phản hồi của khách hàng về chúng tôi : https://www.facebook.com/pg/thietkenoithat3ddecor/photos/?tab=album&album_id=1848740452108982