Vì sao bạn phải cần thiết kế nội thất?

Rất nhiều gia đình hiện nay bỏ qua bước thiết kế nội thất và luôn tự cho rằng “cứ xây xong cái nhà đã”. Tuy nhiên ít ai biết rằng việc thiếu đi bản thiết kế nội thất là đã thiếu đi nửa “linh hồn” của ngôi nhà.

Một ngôi nhà có một bản thiết kế nội thất đầy đủ, và thi công nội thất theo sự tính toán ngay từ ban đầu giống như 1 cô gái xinh đẹp được châm chút quần áo, cốt cách tinh thần của mình vậy.

Việc tính toán thiết kế nội thất ngay từ ban đầu giúp gia chủ tận dụng được hết công năng của ngôi nhà, cũng như tính hợp lý và mang dấu ấn cá nhân của chủ nhà 1 cách rõ rệt. Không những vậy việc “lên đồ nội thất” gíup bạn đưa ra được một mức chi phí hợp lý ngay từ ban đầu. Ngay cả khi mức đầu tư của bạn cho việc thi công nội thất chưa đủ thì bạn cũng sẽ cân đối được việc nên mua những đồ gì sau, hay “tân trang” chỗ nào trước. Tránh việc “gặp cái gì ưng thì mua về cái đó nhưng cuối cùng lại chẳng ăn nhập gì với nhau cả”

Tại 3D Decor mức giá thiết kế nội thất của chúng tôi vô cùng hợp lý dành cho những công trình dân dụng tầm trung hoặc cao cấp. Và đi kèm với đó là mức giá cho bảng dự toán đưa ra cho bạn cũng vô cùng dễ chịu. Với tiêu chí: “Báo giá để làm chứ không phải để tham khảo” vậy nên sau khi cân đối hết các chi phí hợp lý và 1 số lãi cho doanh nghiệp vừa đủ, chúng tôi luôn là đơn vị thi công nội thất được nhiều gia đình lựa chọn.

Tại 3D Decor chúng tôi thi công nội thất những bản vẽ do mình thiết kế ra, và cũng thi công nội thất cả những bản vẽ do khách hàng đã thuê từ đơn vị khác thiết kế.

Rất nhiều khách hàng hỏi “vì sao chúng tôi không làm thấp hơn nữa”, nhưng chính những khách hàng đó lại quay lại nói với chúng tôi sau khi được tham quan các căn hộ đã thi công và được so sánh chất liệu cũng như đơn giá. Hãy nhớ “Tiền nào của nấy”

Và khi thi công nội thất các chủ nhà hãy nhớ câu này

“Đồ nội thất thi công xong có giống được như bản vẻ 3D hay không?” – Tại 3D Decor chúng tôi CAM KẾT điều đó lên tới 99,9% các bạn nhé.